Hai xưởng nhựa cháy ngùn ngụt

Hai xưởng nhựa cháy ngùn ngụt

Hai xưởng nhựa cháy ngùn ngụt

Hai xưởng nhựa cháy ngùn ngụt

Hai xưởng nhựa cháy ngùn ngụt
Hai xưởng nhựa cháy ngùn ngụt
Địa chỉ: 1D Đường 18C, khu phố 1, Phường Bình Hưng Hòa A, Bình Tân, TP.HCM Email: bachtienplastic@gmail.com
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NHỰA BÁCH TIẾN
TIN TỨC
Hai xưởng nhựa cháy ngùn ngụt

Khói lửa bùng lên từ hai xưởng sản xuất  nhựa trong khu dân cư xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh, khiến nhiều người hoảng hốt tháo chạy, sáng 26/12.

 


Kết cấu nhà xưởng bị biến dạng sau vụ cháy hơn một giờ. Ảnh: Đình Văn.

5h30, khói bốc lên nghi ngút từ xưởng rộng 700 m2 của doanh nghiệp tư nhân Hồng Phát trên đường Liên Ấp 3-4. Nhiều công nhân hô hoán nhau thức giấc, bỏ chạy ra ngoài. Họ sau đó cùng người dân dùng bình chữa cháy mini dập lửa nhưng bất thành.

 

Lửa bén vào sản phẩm ống nhựa, hạt nhựa và các bao hàng hoá nên nhanh chóng bùng dữ dội, lan sang cơ sở sản xuất cùng mặt hàng bên cạnh. Cột khói đen cao hàng chục mét, mùi khét hoá chất nồng nặc.

Hơn 50 cảnh sát PCCC được điều đến. Lính cứu hoả đeo mặt nạ chống độc, bình oxy chia làm nhiều mũi kéo vòi rồng tiến vào hai nhà xưởng có tổng diện tích 1.200 m2 dập lửa và ngăn chặn cháy lan.

Hơn một giờ sau, hoả hoạn được khống chế.

 

Ông Lôi Đại Phong, Chủ tịch xã Vĩnh Lộc B, cho biết vụ cháy không gây thương vong nhưng đã làm sập mái nhà xưởng, thiêu rụi 4 máy sản xuất ống nước, 6 tấn hạt nhựa, ống nhựa thành phẩm và nhiều tài sản khác.

VIDEO CLIP
TIN TỨC NỔI BẬT
Ngày đăng: 19/11/2020
Để giảm phát thải, ngành nhựa cần phải áp dụng sản xuất sạch hơn, đặc biệt trong bối cảnh nước ta phát triển nền kinh tế thị trường theo hướng công nghiệp hóa - hiện đại hóa, kết hợp mục tiêu phát triển kinh tế bền vững.
Ngày đăng: 07/10/2020
Chắc chắn chúng ta đã biết đến những sản phẩm nhựa được sử dụng trong đời sống hằng ngày. Nhưng bạn biết không, nhựa còn được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, điện tử, điện lạnh, công nghiệp xây dựng,…. Hầu hết ở...
Ngày đăng: 01/12/2020
Các nhà khoa học phát triển thành công một quy trình tái chế dựa trên dung môi, hứa hẹn có thể cắt giảm hàng triệu tấn rác thải nhựa.
Ngày đăng: 09/12/2020
Hàng nghìn m2 nhà xưởng đổ sập cùng nhiều tài sản bị cháy rụi, hư hỏng trong vụ hỏa hoạn xảy ra tại một cơ sở tái chế hạt nhựa trên đường Mạch Thị Liễu vào trưa nay, ngày 2/12.
Ngày đăng: 12/12/2020
Công ty Sasol Ltd. đang bán lại cổ phần của một nhà máy sản xuất HDPE so họ sở hữu tại Texas cho Ineos Chemicals & Polymers USA với trị giá 404 triệu USD.
Ngày đăng: 14/07/2022
Khi nói đến việc sản xuất các tất cả các loại sản phẩm có trên thị trường từ tách cà phê đến dao kéo, đã có rất nhiều cuộc tranh luận về lợi ích của việc sử dụng nhựa tái sinh so với nhựa mới hoặc "nhựa nguyên sinh". Nhiều...
Ngày đăng: 14/07/2022
Bao bì PP là sản phẩm được làm từ các hạt nhựa PP, tên đầy đủ là Polypropylene – một loại polymer là sản phẩm của phản ứng trùng hợp Propylen. Màu sắc chủ yếu của các bao PP dệt là trắng sữa và trong suốt từ các hạt nhựa.
Ngày đăng: 14/07/2022
Poly Ethylene mật độ cao (HDPE) là một loại polymer nhiệt dẻo được làm từ dầu mỏ. Là kết quả của việc trùng phân từ Etilen tỉ trọng cao tronh áp suất thấp, được chế tạo dưới điều kiện có kiểm soát thông qua quá trình craking dầu...
Ngày đăng: 14/07/2022
Trong sản xuất công nghiệp, sử dụng phụ gia ngành nhựa là điều không thể thiếu. Chúng giúp cho sản phẩm bền, đẹp và có tính ứng dụng cao hơn. Vậy phụ gia ngành nhựa có vai trò thế nào trong khâu gia công ngành nhựa?
Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Nhựa Bách Tiến. Design by Nina.vn